venerdì 20 settembre 2013

L'esecuzione di Robert Garza ha avuto luogo in Texas


La Comunità di Sant'Egidio annuncia con dolore che l'esecuzione di Robert Garza ha avuto luogo.
L'esecuzione di Robert Garza ha avuto luogo alle ore 8:41 p.m.(ora locale) del 19 settembre 2013 in Huntsville, Texas, tramite iniezione letale, così ha dichiarato il portavoce del Texas Department of Criminal Justice Jason Clark. Prima di essere giustiziato, Garza ha voluto ringraziato i suoi amici e la famiglia per il loro sostegno e ha detto: "So che è difficile per voi. Non è facile, si tratta di un congedo. Voi tutti finalmente potete andare avanti con la vostra vita".
Ogni esecuzione è inumana, e aumenta il livello di violenza di una società. La nostra battaglia per la difesa della vita dei condannati a morte continua.


http://www.reuters.com/article/2013/09/20/us-usa-execution-texas-idUSBRE98J02H20130920

1 commento:

  1. Cuộc sống bận rộn khiến mọi gia đình https://thietkelapdatphongxonghoi.blogspot.com/ đều muốn sở hữu phòng xông hơi tại nhà để có thể được thư giãn ngay tại nhà mà không cần đến những spa đắt đỏ. Để được cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà với những dịch vụ tốt nhất , quý khách hãy tìm đến chúng tôi Showroom Phụ kiện xông hơi bình an với chuỗi hệ thống được mở rộng từ Bắc vào Nam https://mayxongtinhdaurefeshener.blogspot.com/ với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm phòng xông hơi có chất lượng tốt nhất cùng như giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự tin là - địa chỉ cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi uy tín nhất trên thị trường .

    Phòng xông hơi tại nhà https://lapdatphongxonghoibinhan.blogspot.com/ ngày nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú như phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô - ướt kết hợp , phòng xông hơi tia hồng ngoại ,... Sự đa dạng chủng loại mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. https://banmuamaykhuechtantinhdau.blogspot.com/. Trang bị cho mình phòng xông hơi tại nhà giúp bạn có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe giúp các thành viên trong gia đình gắn kết được vói nhau hơn,, https://phongxonghoikhogd.wordpress.com/. Được biết đến với công dung mà nó mang lại cho nên việc sử dụng lắp đặt cho mình phòng xông hơi cho gia đình hoặc spa càng được ua chuộn https://lamphongxongdamuoi.blogspot.com/

    RispondiElimina

I vostri commenti sono graditi. La redazione si riserva di moderare i commenti che non contribuiscono alla rispettosa discussione dei temi trattati